Chủ Nhật, 21 tháng 10, 2018

Yến sào chưng đường phèn bảo quản như thế nào để dùng nhiều lần

Yến chưng đường phèn là bài thuốc giúp bồi bảo sức khoẻ rất tốt, đặc biệt cho những người mới ốm dậy. Yến chưng đường phèn tốn khá nhiều thời gian, vậy làm thể nào bảo quản sử dụng dần khi chưng nhiều.

bảo quản yến chưng đường phèn

Cách bảo quản yến chưng đường phèn

Để làm ra tô yến chưng đường phèn tốn khoảng 1 tiếng đồng hồ, chưng ít thì lại tốn thời gian chưng nhiều lần, nếu chưng nhiều một lúc bạn ăn một lần không hết bỏ sẽ rất phí, thì yên tâm đã có cách để bảo quản yến sào chưng đường phèn dưới đây:
Bảo quản yến chưng đường phèn

Bạn dùng muỗng sạch múc yến sào chưng đường phèn ra chia thành từng phần nhỏ cho vào hộp, sau đó đậy nắp kín lại và để vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Nếu bạn chưng đường phèn với tổ yên không, thì để trong ngăn mát tủ lạnh có thể dùng được trong 7 ngày.
Nếu món yến chưng đường phèn của bạn có thêm nguyên liệu khác như gừng, táo, thì khi để trong ngăn mát thời hạn sử dụng không quá 2 ngày. Bởi các thành phần nguyên liệu khác có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của yến.
Bảo quản yến chưng đường phèn

Nếu bạn muốn để lâu hơn thì cho yến sào chưng đường phèn vào ngăg đông, thời gian sử dụng được có thể khéo dài 1 tháng.
Nếu bạn muốn mua yến Sào Đặc sản Quảng Nam, đường phèn đặc sản Quảng Ngãi thì hãy truy cập vào website:dacsanngon3mien.net, hay liên hệ Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng hộ thời gian qua.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét