Yến chưng đường phèn là bài thuốc giúp bồi bảo sức khoẻ rất tốt, đặc biệt cho những người mới ốm dậy. Yến chưng đường phèn tốn khá nhiều thời gian, vậy làm thể nào bảo quản sử dụng dần khi chưng nhiều.
Cách bảo quản yến chưng đường phèn
Để làm ra tô yến
chưng đường phèn tốn khoảng 1 tiếng đồng hồ, chưng ít thì lại tốn thời gian
chưng nhiều lần, nếu chưng nhiều một lúc bạn ăn một lần không hết bỏ sẽ rất
phí, thì yên tâm đã có cách để bảo quản yến sào chưng đường phèn dưới đây:
Bạn dùng muỗng sạch
múc yến sào chưng đường phèn ra chia thành từng phần nhỏ cho vào hộp, sau đó đậy
nắp kín lại và để vào ngăn mát tủ lạnh dùng dần.
Nếu bạn chưng đường
phèn với tổ yên không, thì để trong ngăn mát tủ lạnh có thể dùng được trong 7
ngày.
Nếu món yến
chưng đường phèn của bạn có thêm nguyên liệu khác như gừng, táo, thì khi để
trong ngăn mát thời hạn sử dụng không quá 2 ngày. Bởi các thành phần nguyên liệu
khác có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng của yến.
Nếu bạn muốn để
lâu hơn thì cho yến sào chưng đường phèn vào ngăg đông, thời gian sử dụng được
có thể khéo dài 1 tháng.
Xem thêm: Cách nấu chè hạt sen nha đam
Nếu bạn muốn mua
yến Sào Đặc sản Quảng Nam, đường phèn đặc sản Quảng Ngãi thì hãy truy cập vào website:dacsanngon3mien.net, hay liên hệ
Hotline:0973.89.50.89 (Ms.Nga), cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng ủng
hộ thời gian qua.
0 nhận xét:
Đăng nhận xét